Kết nối với PhanMemGoc.VN

1. MathWorks Matlab 2018a Là Gì?

Phần mềm MATLAB Full (viết tắt của “Matrix Laboratory”) là một gói phần mềm để giải quyết các vấn đề kỹ thuật máy tính và ngôn ngữ lập trình cùng tên được sử dụng trong gói này.

Được tạo bởi MathWorks, MATLAB cho phép tính toán ma trận dễ dàng, hình dung các chức năng toán học và dữ liệu thực nghiệm, thực hiện các thuật toán tính toán để thiết kế một giao diện người dùng đồ họa cho các nhiệm vụ cụ thể, cũng như tương tác với các ngôn ngữ lập trình khác và các chương trình thông qua giao diện đặc biệt.

Đặc Điểm Của MathWorks Matlab 2018a

MATLAB là một ngôn ngữ cấp cao về tính toán kỹ thuật, một môi trường tương tác cho các thuật toán phát triển và một công cụ phân tích dữ liệu hiện đại. MATLAB so với ngôn ngữ lập trình truyền thống (C / C ++, Java, Pascal, FORTRAN) cho phép một để giảm thời gian để giải quyết các nhiệm vụ điển hình rất đơn giản và sự phát triển của các thuật toán mới.

MATLAB là nền tảng bao gồm toàn bộ dòng sản phẩm MathWorks và là công cụ chính để giải quyết một loạt các vấn đề khoa học ứng dụng trong các lĩnh vực như cơ sở vật chất xây dựng mô hình và phát triển của hệ thống điều khiển, thiết kế các hệ thống thông tin, tín hiệu và xử lý hình ảnh, các tín hiệu đo lường và thử nghiệm, mô hình tài chính, sinh học tính toán, vv…

Cốt lõi của MATLAB cho phép cách dễ nhất để làm việc với ma trận thực, các kiểu dữ liệu phức tạp và phân tích. Chứa một built-in đại số tuyến tính (LAPACK, BLAS), nhanh chóng biến đổi Fourier (FFTW), chức năng để làm việc với đa thức, hàm số liệu thống kê cơ bản và giải pháp số của phương trình vi phân. Tất cả built-in MATLAB chức năng hạt nhân phát triển và tối ưu hóa của các chuyên gia và làm việc nhanh hơn hoặc giống như tương đương của họ trong C / C++.

Mathworks-matlab-2018a

 

Tính Năng Chính Matlab 2018a

 • Lập trình độc lập, ngôn ngữ lập trình cao cấp định hướng về tính toán ma trận và phát triển các thuật toán
 • Một môi trường tương tác cho việc phát triển mã, quản lý tập tin và dữ liệu
 • Các hàm của đại số tuyến tính, thống kê, phân tích Fourier, giải phương trình vi phân, vv
 • Các công cụ trực quan phong phú, đồ họa 2 chiều và đồ họa 3 chiều
 • Tích hợp các công cụ phát triển giao diện người dùng để tạo các ứng dụng hoàn chỉnh trên MATLAB
 • Phương pháp tích hợp với C / C ++, thừa kế mã, công nghệ ActiveX
 • Truy cập các hàm NET

MATLAB Được Sử Dụng Rộng Rãi Trong Các Lĩnh Vực Như:

xử lý tín hiệu và truyền thông, xử lý hình ảnh và video, các hệ thống điều khiển, tự động kiểm tra và đo lường, kỹ thuật tài chính, sinh học tính toán, vv

Tính toán số

 • MATLAB cung cấp nhiều phương pháp để phân tích dữ liệu, phát triển thuật toán, và tạo mô hình. Ngôn ngữ
 • MATLAB bao gồm các chức năng toán học cho các hoạt động kỹ thuật và khoa học. Tích hợp các chức năng toán học sử dụng thư viện tối ưu hóa bộ xử lý được thiết kế để tăng tốc tính toán vector và ma trận.
 • Mở rộng MATLAB cung cấp các chức năng chuyên biệt trong các lĩnh vực như thống kê, tối ưu hóa, xử lý tín hiệu, học máy.

Lập trình và phát triển các thuật toán. Ngôn ngữ MATLAB

 • Ngôn ngữ MATLAB ban đầu có hỗ trợ các phép toán vector và ma trận, điều này là cần thiết để giải quyết các công việc khoa học và kỹ thuật, và được thiết kế để phát triển nhanh chóng và khởi động.
 • Sử dụng MATLAB, bạn có thể viết các chương trình và thuật toán nhanh hơn trong các ngôn ngữ lập trình truyền thống, bởi vì không cần những hoạt động cấp tổ chức cấp thấp như khai báo các biến, xác định các loại và phân bổ bộ nhớ. Trong nhiều trường hợp, chuyển sang các phép toán vector và ma trận loại bỏ sự cần thiết phải sử dụng cho các vòng lặp. Kết quả là, một dòng mã MATLAB đơn lẻ thường có thể thay thế một số dòng mã C / C ++.
 • MATLAB có các thuộc tính của các ngôn ngữ lập trình truyền thống, bao gồm điều khiển luồng dữ liệu, xử lý lỗi, và lập trình hướng đối tượng (OOP). Bạn có thể sử dụng các loại dữ liệu cơ bản, cấu trúc dữ liệu phức tạp, hoặc xác định các loại tùy chỉnh.
 • Bạn có thể nhận được kết quả ngay lập tức bằng cách thực hiện lệnh một cách tương tác mỗi lần. Cách tiếp cận này cho phép bạn nhanh chóng khám phá các lựa chọn khác nhau cho một giải pháp tốt hơn. Bằng cách kết hợp các lệnh tương tác này vào một kịch bản hoặc chức năng, bạn có thể tự động thực thi chúng.
 • Các phần mở rộng MATLAB có các thuật toán tích hợp cho xử lý tín hiệu và truyền thông, xử lý hình ảnh và video, các hệ thống điều khiển và nhiều khu vực khác. Bằng cách kết hợp các thuật toán này với máy của bạn, bạn có thể thực hiện các chương trình và ứng dụng phức tạp.

2. Download Phần Mềm MathWorks Matlab 2018a – Link Google Drive

TẢI VỀ r2017b [11 GB]

TẢI VỀ 2018a [13 GB]

TẢI VỀ R2018a UPDATE 5

MATLAB R2018a x64 Cr@ck Only

Link torent từ TEAMOS (R2018a UPDATE):

TẢI VỀ

3. Hướng Đẫn Cài Đặt Matlab R2018a Chi Tiết

Sau khi các bạn download file cài đặt về và giải nén các bạn có được file .ISO mang tên: MathWorks_MATLAB.R2018a_v9.4_x64 . Muốn cái đặt được chúng ta cần phần mềm tạo ổ đĩa ảo UltraISO. Các bạn có thể download và xem hướng dẫn sử dụng tại đây. Sau khi cài đặt phần mềm UltraISO các bạn làm theo các bước dưới đây nhé.

Bước 1: Chọn file ISO đó nhấn –> Chuột phải –> UltraISO –> Mount to drive G:

Bước 2: Các bạn mở ổ địa CD ảo vửa được UltraISO tạo ra. Các bạn tìm và mở file setup với quyền Admin nhé.

Bước 3: Tại cửa sổ MathWorks Installer, các bạn click chọn Use a File Install Key. Rồi sau đó chọn Next.

Bước 4: Tại cửa sổ License Agreement, các bạn click chọn Yes. Rồi Next để tiếp tục.

Bước 5: Các bạn tìm và mở file Readme tại thư thư mục Cr@ck_MATLAB R2018a của ổ đĩa ảo. (vd: G:\Cr@ck_MATLAB R2018a)

Bước 6: Tại cửa sổ Readme, copy mã key trong mục standalone đã được đóng khung đỏ trong hình dưới đây. Tại cửa sổ File Installation Key, dán đoạn key vừa copy được vào khung của mục I have the File Installation Key for my license như hình. Sau đó nhấn Next để tiếp tục cài đặt.

Bước 7: Tại cửa sổ Folder Selection, chọn Browse để chọn đường dẫn thư mục cài đặt Matlab R2018a (thường để mặc định như hình). Sau đó Next.

Bước 8: Tại cửa sổ Product Selection, Các bạn check chọn những Product mà các bạn mong muốn cài đặt (Ở đây tôi chọn hết). Sau đó Next.

Bước 9: Tại cửa sổ Installation Options, các bạn muốn tạo shortcuts Matlab R2018a ở đâu thì check vào ô đó (Desktop, Start menu). Sau đó Next

Bước 10: Tại cửa sổ Confirmation, Nhấn Install để cài đặt. Tiến trình đặt bắt đầu và đợi đến khi cài xong nhấn Finish để kết thúc.

Hướng Dẫn Crack Matlab R2018a

Mở chạy phần mềm Matlab R2018a lên, cửa sổ MathWorks Software Activation xuất hiện. Bắt đầu crack theo các bước sau đây nhé.

Bước 1: Tại cửa sổ MathWorks Software Activation, Chọn mục Activate manualy without the Internet. Rồi nhấn Next.

Bước 2: Tại cửa sổ Offline Activation, chọn mục Enter the full path to your license file, including the file name:. Nhấn Browse chọn đến đường dẫn để file lincense_standalone.lic ở thư mục Cr@ck_MATLAB R2018a của ổ đĩa ảo như hình. Rồi nhấn Next.

Bước 3: Tại cửa sổ Activation Complete nhấn Finish. Sau đó mở thư mục Cr@ck_MATLAB R2018a của ổ đĩa ảo, tìm và copy thư mục bin.

Bước 4: Tìm đến thư mục R2018a của ổ đĩa cài đặt (ở bước 7 phần cài đặt) và dán thư mục bin vào đây.

Như vậy đã hoàn thành cài đặt Matlab R2018a nhé !

Chúc Các Bạn Thành Công!

Like và share bài viết này
Comment